Tìm kiếm
Home » Gái bốn phương » Gái Nhật Bản » Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn
Gái Nhật Bản | Cập nhật: 2017-09-25

Chỉ có vấn đề về nhan sắc của 2 cô người mẫu nội y Nhật Bản mà khiến dư luận Nhật đang chanh cãi sôi nổi trên cộng đồng mạng.

 

 
Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 1

 

2 cô người mẫu nội y xinh đẹp Nhật Bản gây tranh cãi kịch liệt

Từ xa xưa tới nay nắc đẹp là một phạm trù rất khó để giải thích và đánh giá. Đôi khi hoa hậu, một cô gái xinh đep được đại diện cho nhan sắc của một quốc gia, hay thậm chí là hoa hậu của thể giới cũng không hề xinh đẹp trong mắt một số người, đôi khi bạn rất yêu một ai đó thì bạn lại cho người đó là đẹp nhất.

Đánh giá sắc đẹp phụ thuộc vào cảm quan riêng của mỗi cá nhân nên câu chuyện đặt ra một tiêu chuẩn riêng là không có một chuẩn mực nào cả.

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 2

 

Hoshina Mizuki người mẫu nội y Nhật Bản

Hoshina Mizuki là khuôn mặt quen thuộc trên các trang bìa tạp chí dành cho nam giới của Nhật Bản.

Gần đây, trên mạng xa hội bất ngờ chia sẻ một bức ảnh về hai người mẫu diện đồ nội y trắng đang nắm tay bên nhau.

Về cơ bản, bức ảnh sẽ chẳng có gì khó hiểu và đáng tranh cãi nếu như không kèm theo một câu hỏi :” 1 trong 2 cô này ai đẹp hơn” được đặt ra.

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 3
 

Cả hai cô người mẫu nội y trong bức ảnh đều là những người mẫu nội y nổi tiếng và được nhiều người đánh giá là xinh đẹp tại Nhật Bản. Họ gần bằng tuổi nhau và đều cùng diện bikini trắng.

Điểm mà các bạn xem bức ảnh này dễ nhận ra nhất là về số đo vòng 3 của 2 cô.

Người mẫu nội y Shida Yuumi thì sở hữu thân hình mong manh , cả 3 vòng đều nhỏ nhắn, nhẹ nhàng với đôi chân thon nhỏ. Ngoại hình của cô gái này khá phù hợp với những ai thích các cô gái theo mẫu tiêu thư xinh xắn.

Cô còn lại là Hoshina Mizuki thì lại sở hữu cả 3 vòng đều nổi trội săn chắc, vòng 1 nổi trội kết hợp với phần mông, đùi nhìn rất khỏe khoắn và nóng bỏng. Sắc đẹp này lại được nhiều người thích vẻ đẹp nóng bỏng và quyết dũ.

Vậy cuối cung thì ai đẹp hơn ai, hiện nay cộng đồng mạng và giới truyền thông của Nhật vẫn chưa có kết luận cuối cùng, bởi vì cả 2 vẻ đẹp này thì có người thích có người không, nhưng có người lại thích cả 2 vẻ đẹp này.

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 4

 

người mẫu dành xuất hiện nhiều trên các báo mạng dành cho tuổi teen

Shida Yuumi người mẫu dành xuất hiện nhiều trên các báo mạng dành cho tuổi teen. Cô sinh năm 1997, hiện nay rất cô thường xuất hiện trên các tạp chí tuổi teen của Nhật Bản.

Hoshina Mizuki bên phải bức ảnh sinh năm 1996. Cô cũng là một khuôn mặt quen thuộc trên các tạp chí dành cho nam giới nam giới Nhật Bản.

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 5

Còn bạn? bạn thích vẻ đẹp nào hơn?

Tính đến thời điểm này cuộc tranh cãi vẫn đang tiếp diễn và chưa kết thúc.

Rất nhiều người yêu thích vẻ đẹp mong manh của Yuumi vì cho rằng con gái nên nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng vẻ đẹp của Yuumi nhìn không có sức sống. Còn vẻ đẹp của Hoshina Mizuki lại tràn ngập sức sống và rất nóng bỏng.

Riêng bạn bạn chọn ai trong 2 người đẹp?

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 6

 

Shida Yuumi

Shida Yuumi

Theo bạn thì 2 cô người mẫu nôi y Nhật Bản ai xinh hơn 7

Hoshina Mizuki

Hoshina Mizuki

Kết luận bạn chọn ai trong hai cô hay là bạn chọn cả hai. Nếu bạn có quyết định cuối cùng thì hãy vào comment cho chúng tôi biết để chúng tôi thống kê kết quả cuối cùng. Cảm ơn bạn!

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.