Tìm kiếm
Home » Thế giới sao » Sao phim sex Nhật Anri Okita đại sứ game BEAT sắp về Việt Nam
Thế giới sao | Cập nhật: 2017-11-07

Như thông tin mới nhất là cô nàng diễn viên phim sex Nhật Bản Anri Okita hiện đang là đại sứ game BEAT sắp về Việt Nam trong thời gian tới.

 

Như chúng ta đã biết, mới đây, NPH Soha Games đã hé lộ thông tin về việc sẽ phát hành tựa game online casual trên di động Nhân Nhân Tú Vũ, tên chính thức của game tại Việt Nam sẽ là BEAT.

 
Sao phim sex Nhật Anri Okita đại sứ game BEAT sắp về Việt Nam 1
Anri Okita chính là đại sứ hình ảnh của game BEAT tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, có một điều khá lạ rằng tại quê nhà Trung Quốc, nhà phát triển Renren Games đã mời chính Anri Okita - Ngôi sao phim sex của Nhật hiện đang rất nổi tiếng tại quốc gia tỷ dân này làm đại diện hình ảnh.
 
Được biết, Anri Okita từng làm đại sứ hình ảnh cho một số game online tại Trung Quốc, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến Đấu Phá Thương Khung (tựa game online nhập vai đang được VGG phát hành tại Việt Nam), cô cũng từng tham dự triển lãm China Joy 2013 và hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Hào Tình 3D tại Trung Quốc.

 
 
BEAT (tên gốc: Nhân Nhân Tú Vũ) là game mobile 3D đầu tiên trên thế giới ở thể loại vũ đạo, được phát triển bởi công ty Renren Games sau hơn 2 năm nghiên cứu cùng khoản đầu tư 50 triệu Nhân dân tệ (khoảng 170 tỷ đồng). Đây được đánh giá là game vũ đạo thành công bậc nhất thế giới với hơn 200 triệu tài khoản đăng ký trong tháng đầu ra mắt.
 
Sao phim sex Nhật Anri Okita đại sứ game BEAT sắp về Việt Nam 2
 
Được phát triển dựa trên bộ engine hàng đầu hiện nay là Unity 3D, game chạy mượt mà trên của 2 hệ điều hành iOS và Android. Các hình ảnh, chuyển động 3D, đổ bóng được thể hiện linh hoạt và hoàn hảo nhất. Phong cách thiết kế hình ảnh được thể hiện theo xu hướng Nhật  - Hàn, nhân vật rất chân thật và có phần “người lớn” hơn so với phong cách chibi thường thấy ở thể loại này. Các động tác vũ đạo cũng rất đa dạng và hiện đại hơn.
Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.