Tìm kiếm
Home » Giải trí » Nữ diễn viên phim sex Nhật Bản giải nghệ tuổi 80
Giải trí | Cập nhật: 2017-11-07

Bà Maori Tezuka là một ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản đã quyết định giải nghệ khi bà ở tuổi 80, bà được coi là một ngôi sao trong làng giải trí phim người lớn Nhật Bản già nhất.

 

Nữ diễn viên phim sex Nhật Bản giải nghệ tuổi 80 1
Bà Maori Tezuka. Ảnh: Daily Mail

Bà Maori Tezuka từng là một nghệ sĩ opera và chuyển hướng sang lĩnh vực phim khiêu dâm từ năm 71 tuổi. "Mọi thứ bắt đầu khi tôi quen biết một vài người làm trong ngành công nghiệp này và họ mời tôi tham gia", bà nói với tờ Tokyo Reporter.

Sau gần 10 năm trong nghề, bà quyết định giải nghệ vì không còn hứng thú với bạn diễn. Hãng Ruby phát hành DVD cuối cùng của bà Tezuka trước khi giải nghệ hồi tháng 1 năm nay, sau 9 năm bà hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn.

"Tôi không hối tiếc. Nhưng việc quay phim trở nên khó khăn hơn khi bạn diễn không phải gu của tôi", Tezuka nói. "Với tôi, tiền không phải vấn đề. Tôi đã được yêu cầu quay lại trong vòng 2-3 năm tới. Tôi trả lời rằng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó".

Ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản thu về khoảng 20 tỷ USD mỗi năm và có số lượng khán giả cũng như diễn viên cao tuổi không hề nhỏ. Hiện nay, Nhật Bản có 34 triệu người trên 65 tuổi, chiếm một phần tư dân số nước này.

Ông Shigeo Tokuda, 82 tuổi, người được coi là "ông hoàng phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi" ở Nhật Bản, hiện là ngôi sao phim nhạy cảm già nhất ở Nhật Bản.

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.