Tìm kiếm
Home » Tổng hợp » Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ
Tổng hợp | Cập nhật: 2017-11-01

Những cô gái đã từng tham gia đóng phim sex Nhật Bản và sau những vinh quang đó là sự tàn tạ về nhan sắc, những cái tên như Maria Ozawa, Risa Tachibana, Sakurai Ria, Misaki Ren... nay còn đâu.

 

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sex phát triển nhất thế giới.Tại Nhật Bản hiện giờ có tới gần 8.000 diễn viên nữ được cấp phép để đóng phim người lớn nhưng không phải ai cũng nhớ hết được những gương mặt ấy. Những diễn viên phim cấp banổi tiếng như: Maria Ozawa, Risa Tachibana, Sakurai Ria, Misaki Ren....

Từ khi gia nhập ngành "công nghiệp sung sướng" này họ đã trở thành những ngôi sao của dòng "phim nóng" Nhật Bản. Tuy nhiên đằng sau hào quang ấy họ cũng chịu nhiều tai tiếng và nhận những "hậu quả" không hề tốt đẹp.

Maria Ozawa xuống sắc thảm hại, Ai Iijima chết trong cô độc... là ví dụ điển hình.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 1

Hình ảnh tàn tạ của Maria Ozawa khi cô xuất hiện tại sân bay cách đây ít lâu khiến không ít người quan tâm.

Maria Ozawa là một trong những diễn viên phim nóng nổi tiếng của Nhật, cô được biết đến với những thước phim trần trụi. Năm nay 29 tuổi nhưng diện mạo Maria đã rất xuống dốc, cô thậm chí bị đồn là nhiễm HIV.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 2

Vẻ đẹp gợi cảm của Maria Ozawa khi mới vào nghề.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 3

 

Diễn viên phim AV (Adult Video) Ai Iijima từng là biểu tượng sexy của làng phim "nóng" Nhật Bản. Tuy nhiên, những năm cuối đời, cô sống trong cô độc và chết tại nhà riêng, thi thể được tìm thấy hơn 1 tuần sau đó trong tình trạng thối rữa.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 4

Ai Iijima một thủa xinh đẹp. Thời điểm Ai Iijima qua đời, nhiều nguồn tin cho rằng cô chết vì căn bệnh thế kỷ, nhưng giới chức sau đó khẳng định cô mất vì viêm phổi.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 5

Diễn viên Yuma Asami, một cô gái từng là ca sĩ trước khi chuyển sang nghề đóng phim AV.

Cô phát hiện mình bị ung thư buồng trứng năm 2014 và đang vật lộn với căn bệnh này. Cô gái đã có thâm niên 9 năm đóng phim nóng, và hiện tại, cô buộc phải nghỉ để điều trị bệnh.

Những diễn viên đóng phim sex Nhật nhan sắc tàn tạ 6

Sana Nakajima, ngôi sao phim "nóng" của Nhật đã trở nên điên loạn sau một "tai nạn nghề nghiệp", khi cô bị lừa uống thuốc gây ảo giác và bị cưỡng hiếp ngay trên phim trường. Sau tai nạn đau đớn này, Sana Nakajima đã rút lui khỏi làng giải trí phim AV. 

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.