Tìm kiếm
Home » Thế giới sao » Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y
Thế giới sao | Cập nhật: 2018-01-03

Pang Pichapat cô đang là cái tên vô cùng nổi khi đổi bánh lái nghề nghiệp từ cử nhân tiếng anh sang con đường người mẫu gợi cảm, và hiện nay cô vô cùng nổi tại showbiz Thái.

 

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 1

Pang Pichapat không còn lạ lẫm với khán giả Việt Nam qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình Thái Lan như "Cuộc sống hôn nhân". Ít ai biết được cô là một trong những cái tên vàng của showbiz Thái.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 2

Mặc dù đã chạm ngưỡng 35 thế nhưng Pang Pichapat vẫn giữ được cho mình một nét đẹp vô cùng mặn mà. Con cưng của đài truyền hình Thái Lan Channel 3 từng tốt nghiệp Cử nhân tiếng Anh tại trường Đại học Assumption, nhưng cô lại chọn con đường nghệ thuật là nơi phát triển sự nghiệp.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 3

Trước khi lấn sân sang con đường diễn xuất, Pang bước chân vào showbiz Thái Lan với tư cách là một người mẫu. Sở hữu chiều cao 173cm và số đo hình thể hoàn hảo, Pang nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với phái nữ.

 

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 4

Có vẻ như con đường nghệ thuật là một sự lựa chọn sáng suốt của Pang khi cô liên tiếp nhận được rất nhiều cơ hội. Năm 2005, cô diễn xuất lần đầu tiên trong bộ phim "Likisat Hua Jai".

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 5

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, cô tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý của các vị đạo diễn.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 6

Pang Pichapat đã chứng tỏ mình không phải "bình hoa di động" khi tham gia vào con đường nghệ thuật. Bằng chứng là khả năng diễn xuất của cô được giới chuyên môn và nhiều đạo diễn đánh giá cao. Từ đó, cô nhận được khá nhiều lời mời đóng phim.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 7

Với gương mặt xinh đẹp và cô cùng sắc lạnh, Pang luôn sắm những vai phản diện, đanh đá, chua ngoa.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 8

Chính vì việc bị đóng khung trong một khuôn mẫu khiến cho Pang đắn đo rất nhiều về việc lựa chọn kịch bản và cả con đường diễn xuất. Cho đến nay, cô chỉ có vỏn vẹn 15 vai diễn trong các phim truyền hình.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 9

Cô chia sẻ nhiều lần về việc muốn bức ra khỏi hình ảnh phản diện và thử sức trong những vai diễn mới nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Người mẫu Thái Lan Pang Pichapat gợi cảm khoe nội y 10

Cho đến hiện nay, Pang Pichapat dành hầu hết thời gian cho các hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng như tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch nước ngoài đắt đỏ.

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.