Tìm kiếm
Home » Du học - Việc làm » Mách bạn lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật
Du học - Việc làm | Cập nhật: 2017-09-26
 

Lợp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài bạn đã biết chưa, hiện nay ở Nhật có rất nhiều lớp dạy tiếng miễn phí cho người nước ngoài, vì thế bạn cùng tham khảo để đi học bổ sung thêm kiến thức nhé.

 

Mách bạn lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật 1

Lớp học tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật Bản

 
Các website như u-biq.orglanguagetree.orgmado.jpn.org...sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết cho các bạn những khóa học tiếng Nhật miễn phí trên khắp nước Nhật. 
 
Bạn có thể tìm kiếm các khóa học gần nơi mình sống, hãy chọn nhà ga gần nhất rồi tìm lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn, thông thường các bạn thực tập sinh sẽ chọn hoc vào buổi tối bởi đây là thời gian rảnh rỗi. 

I. Tìm kiếm

Các bạn có thể tìm kiếm các lớp học dạy tiếng Nhật tình nguyện tại địa chỉ: http://u-biq.org/volunteermap.htmlSau đó bạn bấm vào bản đồ vị trí tỉnh của mình hoặc chọn ở danh sách phía dưới như trong hình

 Mách bạn lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật 2

Ở mỗi vùng sẽ hiện ra một danh sách các lớp học với bản đồ, ga, thời gian biểu, thành phố, quận, địa chỉ liên lạc,… Ví dụ như tại Tokyo:

Mách bạn lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người nước ngoài tại Nhật 3

II. Một số lưu ý

1. Các lớp học tình nguyện chỉ dạy tiếng Nhật ở mức cơ bản, không dùng để luyện thi JLPT. Bạn nên kết hợp với việc tự học, đến lớp để có thêm động lực và có bạn học cùng cũng như có thêm cơ hội giao tiếp.

2. Trang tiếng Nhật có thông tin đầy đủ hơn trang tiếng Anh nên các bạn bấm vào phần tên tỉnh có Kanji nhé!

3. Đây là trang tổng hợp, không phải trang đăng ký nên nếu các bạn muốn đăng ký phải liên hệ trực tiếp với lớp học.Video về lớp tiếng Nhật tình nguyện miễn phí ở Nhật 

Có rất nhiều thực tập sinh, du học sinh Việt Nam đã tham gia những khóa học tiếng Nhật miễn phí này, khi tham gia những lớp học tại đây, ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ, các bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp cũng như làm quen với phong cách sống và văn hóa của người Nhật Bản và bạn bè quốc tế.

Bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách những lớp học miễn phí trên cả nướctại đây. Hãy chọn địa điểm và thời gian phù hợp với điều kiện của bạn nhé.

 

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.