Tìm kiếm
Home » Sức khỏe » Sức khỏe tình dục » Khi quan hệ tình dục bằng miệng có bị lậu không ?
Sức khỏe tình dục | Cập nhật: 2017-11-22

Quan hệ bằng miệng có thể bị lậu nếu bạn dùng miệng để quan hệ với bộ phận sinh dục.

 

Hỏi:

Chào bác sĩ. BS cho e hỏi em và vợ chỉ QHTD vs nhau mà không có bất cứ QH ngoài luồng nào cả. Thỉnh thoảng e vẫn kêu vợ e QH = miệng nhưng e đọc được 1 số bài viết có liên quan đến việc QH = miệng có khả năng bị bệnh lậu. E xin hỏi BS liệu vợ chồng e có bị bệnh không khi cả 2 vợ chồng e đều chung thủy vs nhau như vậy. Ngoài ra cứ khi nào đi tiểu là e lại rửa = nước sạch. Mong bs tư vấn giúp e.

 

Chào Ngọc Khoa!

Lậu là một bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, sẽ chỉ bị lậu khi quan hệ bằng miệng với bộ phận sinh dục của người bị nhiễm lậu. Nếu hai vợ chồng em quan hệ chung thủy một vợ một chồng thì không thể bị lậu và cũng không lo bị lây lậu khi có quan hệ bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng đúng là sẽ giúp hai vợ chồng dễ đạt khoái cảm hơn  nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh khác cho dù là quan hệ chung thủy một bạn tình như nấm, herpes, các bệnh đường miệng- họng. Không nên quan hệ bằng miệng khi một trong hai người có dấu hiệu viêm nhiễm sinh dục, vùng kín tiết dịch mùi hôi.

 

Nếu vẫn muốn dùng kiểu quan hệ nhiều hiểm họa này thì việc cả hai phải vệ sinh vùng kín, súc miệng bằng nước sát trùng trước và sau khi quan hệ là điều cần thiết. Cũng như để đảm bảo an toàn thì cả hai nên dùng bao su khi có quan hệ bằng miệng.

 

Chúc hai em hạnh phúc!

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.