Tìm kiếm
Home » Thế giới sao » Hot boy sao phim khiêu dâm Nhật Bản là cậu nhóc cao 1m
Thế giới sao | Cập nhật: 2017-11-08

 

Sao phim khiêu dâm Nhật Bản Kohey Nishi là lập trình viên 24 tuổi, và anh bất ngờ nổi tiếng khi đóng phim khiêu dâm cũng bởi chiều cao khiêm tốn 1m.

 

Hot boy sao phim khiêu dâm Nhật Bản là cậu nhóc cao 1m 1

 

Ngành công nghiệp phim "tươi mát" của Nhật Bản gần đây mới có thêm một diễn viên mới và nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người yêu thích, đó là Kohey Nishi. Kohey có hình dáng như một cậu bé nhưng thực chất anh chàng đã 24 tuổi.

Kohey Nishi mắc một căn bệnh hiếm gặp gọi là mucopolysaccharidosis khiến anh bị tổn thương tủy sống, ngừng cao khi được 106 cm và không thể đứng lâu hơn 5 phút. Nishi cũng không thể dùng tay mở nắp chai hay nghe bằng tai trái vì căn bệnh nan y của mình.

 

Hot boy sao phim khiêu dâm Nhật Bản là cậu nhóc cao 1m 2

 

Nishi và các bạn diễn xinh đẹp.

Nam diễn viên tí hon thường xuyên được đóng cặp với những sao nữ có thân hình bốc lửa và nhận được nhiều lời khen từ bạn diễn. Trong tương lai, Nishi mong muốn sẽ được đóng các bộ phim của Mỹ, cả phim khiêu dâm và không khiêu dâm.

Từ năm 2014, Nhật Bản mới cấm người dân mua và xem các phim khiêu dâm trẻ em. Trước đó, người dân Nhật Bản tuy không được phép sản xuất hoặc phân phối các băng đĩa có nội dung khiêu dâm trẻ em nhưng có thể sở hữu chúng.

 

Hot boy sao phim khiêu dâm Nhật Bản là cậu nhóc cao 1m 3

 

Chàng trai nhỏ bé được nhiều người yêu thích.

Sau khi luật cấm có hiệu lực, những ai có phim khiêu dâm trẻ em ở Nhật có 1 năm để hủy các bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên những hình ảnh này cho đến nay vẫn còn được cho phép xuất hiện trong truyện tranh manga.

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.