Tìm kiếm
Home » Giải trí » Diễn viên phim sex Nhật Bản và câu chuyện về đời tư
Giải trí | Cập nhật: 2017-11-17

Những câu chuyện của các cô nàng diễn viên phim sex Nhật Bản vô cùng thú vị, như vì sao các cô gái tham gia đóng phim JAV, và các câu chuyện xoay quanh về bản thân.

 

Yuma Asami là một trong những ngôi sao phim sex nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Vậy nhưng, cũng như nhiều ngôi sao khác ở dòng phim này, người đẹp phải đối diện với bệnh tật hiểm nghèo.

Vào khoảng thời gian giữa năm 2013, thông tin Asami đang phải điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Sau nửa năm điều trị, sức khỏe của cô dần được hồi phục.

Diễn viên phim sex Nhật Bản và câu chuyện về đời tư 1

Chia sẻ với tờ Sankei Sport, nữ diễn viên này cho biết mình sẽ ra mắt tự truyện vào đầu tháng 3 với tựa đề Believe In Yourself (Bắt đầu lại: Tin vào chính bạn).

Cuốn tự truyện này sẽ chia sẻ với độc giả những điều bí mật về đời tư của cô như vì sao cô lại trở thành một diễn viên phim người lớn, bí mật gia đình, thời gian cô chữa trị căn bệnh ung thư của mình...

Diễn viên phim sex Nhật Bản và câu chuyện về đời tư 2

Cô đã phải qua những cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u, cắt bỏ buồng trứng và tử cung của cô. Cô cho biết ngay trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời cô vẫn quyết tâm chống chọi với tất cả.

Diễn viên phim sex Nhật Bản và câu chuyện về đời tư 3

Trước khi trở thành diễn viên phim AV, cô từng là thành viên của nhóm mẫu Ebisu Muscats. Cô đã có hàng chục năm trong nghề làm diễn viên phim người lớn này.

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.