Tìm kiếm
Home » Du lịch » Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản
Du lịch | Cập nhật: 2017-09-20

Xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản đối với người nước ngoài, đây là điều không phải là khó, trước tiên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau bạn nhé.

 

Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 1

1.Các giấy tờ chuẩn bị :

- Hộ chiếu
- Lệ phí: 2200 yên
- Thẻ ngoại kiều và photo 2 mặt của thẻ ngoại kiều (1 bản)
- Card visit ( không bắt buộc nhưng rất nên mang)
- 1 ảnh 3.5x4.5 ( dán luôn trên form)
- 1 form điền đủ nội dung, Mẫu mới nhất tại đây
 

Lưu ý : Không cần photo hộ chiếu, không cần lịch trình . Có phần điền địa chỉ bên Hàn, bạn có thể điền thông tin bạn bè nhưng sẽ rất phiền vì sẽ bị hỏi đủ thứ như cho em ảnh, hỏi về thông tin người bên kia ... nên khỏe nhất là lên booking.com, Rakuten, agoda... đặt 1 phòng nào đó ( loại cho cancel free) để điền vào nhé!


    Tham khảo trang đặt vé máy bay, du lịch uy tín tại Nhật Bản

    Đặt vé máy bay, vé tàu, tour du lịch: http://travel.rakuten.co.jp/
    Đặt tour, vé du lịch: http://travel.yahoo.co.jp/
    Đặt vé qua công ty du lịch nhật bản: 日本旅行
    Hoặc công ty du lịch: https://www.agoda.com


2.Đi đến đại sứ quán:
 
Địa điểm: Đừng search trên google map : Đại sứ quán Hàn Quốc, nó chỉ sai đấy, nếu ở Tokyo hãy đến: 〒 106-0047 東京都 港区 南麻布 1-7-32
Thời gian : Nhận hồ sơ 9h-11h30 sáng các ngày Trả hộ chiếu + visa : 14h-16h buổi chiều, 2 ngày sau khi nhận visa

* Các lưu ý chung: 

- Không nộp hộ, nhận hộ visa được. Nếu đi chung thì có thể hỏi họ có thể ủy quyền cho người kia đi nhận hộ được không nhé!
- Tùy vào nơi ở của bạn mà đi cho đúng Đại sứ quán nhé! Có ông anh ở Kawasaki đi xin ở Tokyo cho gần nhưng họ bắt phải xuống Yokohama mới được. Nên các bạn xem tại : http://jpn-tokyo.mofa.go.kr/worldla...
 
Họ làm thủ tục rất nhanh, nếu các bạn điền đúng chỉ mất tầm 5 phút là xong rồi , nhân viên thì rất tuyệt vời . Trả hộ chiếu chắc mất 1 phút là nhận được rồi . Tại đại sử quán có sẵn form, kéo, hồ dán, máy photo copy nên các bạn đến đó rồi làm cũng được, nếu thời gian thong thả, đỡ phải photo in ấn cho mắc công.
Đính kèm dưới là hướng dẫn điền form mình chụp lại tại ĐSQ
nhé! Màu xanh lá cây là phần cần điền nha!

3. Hình ảnh minh họa 

Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 2

Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 3

Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 4

Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 5
Cách xin visa du lịch Hàn từ Nhật Bản 6

 

Rồi, vậy là xong! các bạn đã có thể tự tin đi xin visa du lịch tại Nhật Bản được rồi đó 

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.