Tìm kiếm
Home » Thế giới sao » Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa
Thế giới sao | Cập nhật: 2017-11-08

Họ là những cái tên vô cùng nổi tiếng mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng những nữ diễn viên JAV này sứng đang thay thế đàn chị thánh nữ Maria Ozawa.

 

Từ lâu, Nhật Bản đã được biết đến như quốc gia với ngành công nghiệp phim người lớn (AV) rất phát triển. Thậm chí, đây được coi là một nghề thu hút nhiều người bởi lợi nhuận mang lại. Các diễn viễn đóng phim còn được vinh danh, trao giải thường cho đóng góp của mình. Chính vì thế, càng ngày càng có nhiều người Nhật muốn đóng phim AV để được nổi tiếng, nhất là các cô gái trẻ.

 

Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 1Là diễn viên JAV tiềm năng, Ekira có thân hình đẹp với chiều cao 1m65 cùng số đo ba vòng 84-56-82. Sinh năm 1994, cô đã thành khá thành công trong sự nghiệp đóng phim nóng của mình.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 2Thân hình cùng gương mặt xinh đẹp giúp Erika rất nhiều trong quá trình diễn.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 3Cũng sinh năm 1994, tên tuổi của Shion Utsunomiya cũng vang danh khắp châu Á nhờ vòng 1 cực khủng. Hơn nữa, Shion Utsunomiya còn sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đối lập hoàn toàn với thân hình, khiến cánh đàn ông phải say mê.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 4Sinh năm 1995, Yura Sakura là nữ diễn viên có khuôn mặt học sinh, thân hình phụ huynh rất được yêu thích.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 5 Yura Sakura là gương mặt quen thuộc của những fan JAV nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng vòng 1 hút mắt.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 6Có chiều cao khiêm tốn, Moe Amatsuka lại được coi là “thánh nữ” trong lòng không ít khán giả. Sinh năm 1994, còn khá trẻ nhưng Moe Amatsuka đã được nhiều hãng phim săn đón.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 7Sinh năm 1995, tên tuổi của Maya Kawamura vượt xa cả tá đàn chị trong cuộc bình trọn những mỹ nhân JAV có thể thay thế Maria Ozawa. Những biểu cảm trong phim của Maya Kawamura được các nhà sản xuất đánh giá rất cao.Các diễn viên JAV sẽ thay thế diễn viên sex Maria Ozawa 8Nổi bật nhất trong số này có lẽ là Jun Aizawa, diễn viên không chỉ mê hoặc nam giới mà ngay cả nữ giới cũng bị hút hồn. Cô gái sinh năm 1994 là ứng cử viên hàng đầu thay thế Maria Ozawa.

Nguồn:

Oishiso.net trang thông tin hấp dẫn dành cho bạn muốn đến đất nước Nhật Bản.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.